Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Thanh lý thu mua bàn ghế đồ văn phòng cũ giá cao TPHCM 0903737957

Sắm đồ văn phòng cũ là một cách thật thông minh khi đầu tư cho văn phòng mới. Tuy nhiên để tìm nhà thu mua đồ cũ giá uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt lại cần phải suy nghĩ. Để tiếp cận nhiều hơn đến các quý khách hàng chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mua và thanh lý bàn ghế cũ bán đồ cũ do Cty Phương Thành Đạt đang cung cấp và xem dịch vụ của chúng tôi có gì khác biệt nhé.
Thanh lý thu mua bàn ghế đồ văn phòng cũ giá cao TPHCM 0903737957

NHỮNG LÝ DO THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CẦN BÁN ĐỒ CŨ.

Trải qua nhiềm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ văn phòng chúng tôi hiểu được lý do tại sao mà các văn phòng công ty thường xuyên thanh lý bàn ghế gỗ ghế sofa đồ cũ bởi vì nhiều lý do khác nhau trong đó đa số các văn phòng thay đổi thiết kế nội ngoại thất phù hợp với xu hướng và sự phát triển về mặt nhân sự của công ty.
 
Một số lý do khác liên quan đến việc chuyển đổi văn phòng sang địa điểm mới rộng rãi và phù hợp hơn với yêu cầu, những món đồ cũ đã qua sử dụng sẽ được bán thanh lý để mua sắm vật dụng mới đỡ tốn công vận chuyển, hơn nữa những thiết kế cũ đã lỗi thời không còn phù hợp với xu hướng hiện đại như ngày nay.
 
Một số văn phòng khác thì vì lý do làm ăn kinh doanh không hiệu quả trả mặt bằng và giải thể công ty, ... có hàng trăm ngàn lý do khiến bạn phải tìm đến dịch vụ thu mua đồ cũ tphcm.
 
Cho dù bạn có bất cứ lý do nào chăng nữa thì Cty thu mua đồ cũ giá cao tphcm cũ Phương Thành Đạt sẽ luôn sát cánh cùng bạn, cho dù văn phòng của bạn ở trung tâm thương mại, ở dưới tầng hầm hay ở trong tòa nhà chúng tôi cũng có đầy đủ phương tiện và nhân lực để vận chuyển, tháo và ráp đồ cũ văn phòng chuyên nghiệp.
 
Đội ngũ thu mua đồ cũ hcm ở Cty Phương Thành Đạt sẽ thẩm định giá của chúng tôi có thể đánh giá và báo giá tất cả các loại đồ cũ văn phòng từ tủ, bàn, ghế, thiết bị máy móc lẫn thiết bị điện tử chuyên sử dụng cho các văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đội ngũ xe tải vận chuyển hàng hóa lớn có thể thu mua tất cả các loại đồ cũ với số lượng lớn chỉ trong một vài ngày.
 
THU MUA ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG GIÁ CAO, THÁO RÁP MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TIỀN MẶT TẠI CHỖ.

THU MUA ĐỒ CŨ VĂN PHÒNG GIÁ CAO, THÁO RÁP MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TIỀN MẶT TẠI CHỖ.

Những đồ dùng văn phòng thường có giá trị cao, có những mặt hàng có giá đên hàng trăm triệu đồng mỗi món tùy theo tình trạng cũng như suất xứ của nó, chúng tôi luôn có một nguồn lực lớn về tài chính cũng như nhân lực chuyên nghiệp có thể thu mua đồ cũ giá cao văn phòng và thanh toán tiền mặt tại chỗ không phải để khách hàng chờ đợi lâu hơn nữa. 
 
Mỗi ngày trôi qua bạn cần phải trả tiền thuê mặt bằng, chúng tôi hiểu và biết rõ điều đó lên luôn tìm cách giải quyết vấn đề nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi cuộc mua bán trao đổi thành công.

Các loại thu mua đồ cũ văn phòng tphcm chúng tôi thường hướng đến như:

1. Thu mua bàn ghế cũ văn phòng nhà hàng: các loại bàn ghế cũ, đồ thanh lý nhà hàng.
 
2. Thu mua bàn ghế cũ gia đình: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, các loại bàn ghế gỗ cũ xưa (loại gỗ tốt - mua với giá trị cao).
 
3. Thu mua bàn ghế cũ văn phòng: bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế phòng họp... tất cả các loại bàn ghế làm việc trong văn phòng công ty.
 
4. Thu mua bàn ghế cũ quán cafe, quán ăn, quán nhậu: cũng như các loại bàn ghế nhà hàng có (bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa, bàn ghế nhựa, inox, ...).
 
5. Mua tất cả các loại bàn ghế cũ.

Phương thức mua bàn ghế cũ của cty chúng tôi:

Quý khách liệt kê danh sách (nếu số lượng lớn), tình trạng của các loại bàn ghế cũ mà quý khách cần bán hoặc thanh lý trọn gói. Ngoài ra thì Cty Phương Thành Đạt cũng sẽ thu mua đồ điện cũ giá cao cho quý khách hàng.
 
- Gửi cho chúng tôi danh sách đó, cty chúng tôi sẽ có nhân viên gửi lại báo giá ngay cho quý khách.
 
- Thống nhất thỏa thuận mua bán giá cả, chúng tôi sẽ cho xe tới tận nơi để nhận hàng.
 
- Thanh toán đơn hàng (quý khách có thể yêu cầu đặt cọc trước hoặc thanh toán 1 lần).
 
- Đến với dịch vụ thu mua thanh lý đồ gỗ cũ hàng cũ của cty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chu đáo tận tình với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.
 
Với phương châm hoạt động "Mua người chán bán cho người cần", dịch vụ thu mua đồ cũ Cty Phương Thành Đạt chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối, là "dịch vụ mua bán thanh lý bàn ghế cũ văn phòng ở TPHCM" tin cậy cho cả người bán lẫn người mua, với mức giá cạnh tranh tại thị trường thu mua nội thất thanh lý đặc biệt là trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 
Nếu mọi người còn thắc mắc hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm về thua mua đồ cũ thì hãy đến với Cty Phương Thành Đạt: 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng