Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Báo giá xây nhà tiền chế đẹp bao nhiêu tiền 1 m2 ở TPHCM 0903737957

Bạn muốn xây dựng nhà tiền chế nhưng mãi đang đắn đo không biết nên chọn công ty xây dựng nhà tiền chế nào để gửi gắm vấn đề này. Thì hiện này Công Ty Xây dựng Phương Thành Đạt luôn luôn chú trọng trong việc áp dụng chặt chẽ quy trình xây dựng nhà thép tiền chế vào thực tiễn. Việc áp dụng xây nhà tiền chế đẹp đúng quy trình giúp đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá thành của công trình.
Báo giá xây nhà tiền chế đẹp bao nhiêu tiền 1 m2 ở TPHCM 0903737957

XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP LÀ GÌ ?

Nhà tiền chế (Pre-Engineered Buildings) hay còn gọi là nhà thép tiền chế là loại hình nhà thường thấy trong xây dựng công nghiệp bắt nguồn từ Mỹ khoảng nửa cuối những năm 70 thế kỷ 20. Xây nhà tiền chế để ở sẽ được lắp dựng một cách đồng bộ dựa trên các kết cấu thép được thiết kế, tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế chỉ định sẵn từ trong nhà máy.
 
Sau đó những cấu kiện thành phẩm đó mới được vận chuyển đến công trường để lắp dựng. Bản vẽ xây dựng nhà tiền chế về mặt hình thức nhà thép tiền chế hay nhà lắp ghép đều được tạo thành giống với trò chơi xếp hình dành cho trẻ em. 
 
Các cách xây dựng nhà tiền chế sẽ được chế tạo sẵn giống như các mảnh ghép trong trò chơi đó, sau đó thì được lắp ghép lại thành nhà thép tiền chế giống như một hình được ghép hoàn chỉnh.
 
Cấu trúc và thành phần cấu tạo xây dựng nhà thép tiền chế:

Cấu trúc và thành phần cấu tạo xây dựng nhà thép tiền chế:

Trước khi đi tìm hiểu về xây nhà tiền chế bao nhiêu tiền 1 m2 ? Thì Công Ty Phương Thành Đạt chúng tôi cũng sẽ nói sơ qua về những kết cấu khi làm nhà để quý khách hàng có thể nắm rõ được những điều cơ bản này.
 
1. Kết cấu chính:
 
Là hệ thống kết cấu chịu lực của nhà tiền chế bao gồm móng, dầm móng, kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng, và cột, kèo hình chữ “I” dùng để làm khung chính.

Hệ kết cấu xây dựng nhà tiền chế này được phân thành:

• Kết cấu chịu lực theo phương đứng: tường, cửa đi, cửa sổ và cửa mái đứng…
 
• Kết cấu chịu lực theo phương ngang: mái, cửa mái nằm ngang…
 
Kết cấu xây nhà khung thép tiền chế chính nhận tải trọng của toàn bộ ngôi nhà và truyền xuống mặt đất:
 
• Tải trọng cố định: cách làm nhà tiền chế là toàn bộ ngôi nhà và các trang thiết bị được bố trí cố định như cầu trục trên mái hoặc máy móc trên sàn.
 
• Tải trọng không cố định: như con người, phương tiện vận tải, hàng hóa, áp lực gió…
 
2. Kết cấu phụ:
 
Về xây nhà tiền chế thì vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, hệ sàn công tác, cầu thang và xà gồ mái, xà gồ tường hình chữ “C” và “Z”.
 
3. Kết cấu bao che và tạo hình:
 
Xây nhà tiền chế đẹp giá rẻ được lắp dựng bằng tôn mái và tôn tường. Kết cấu này nhằm giới hạn không gian nhà và bảo vệ ngôi nhà và tất cả những thứ được chứa trong ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Ngoài ra, kết cấu này còn giúp cho việc xây nhà bằng thép tiền chế thêm phần thẩm mỹ.

Hệ kết cấu xây nhà ở bằng thép tiền chế này được phân thành:

- Kết cấu xây nhà ở tiền chế bao che theo phương đứng: tường, cửa đi, cửa sổ và cửa mái đứng.
 
- Kết cấu xây nhà thép tiền chế bao che theo phương ngang: mái, cửa mái nằm ngang.
 
Công ty xây nhà phố bằng thép tiền chế Phương Thành Đạt chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế cho nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công tay nghề cao, Công Ty Phương Thành Đạt nhận làm nhà tiền chế đảm bảo sẽ báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp nhất, giúp khách hàng hoàn thành công trình với chi phí tiết kiệm và đạt chất lượng cao.
 
Công Ty Phương Thành Đạt nhận làm nhà tiền chế đảm bảo sẽ báo giá xây dựng nhà thép tiền

CHÍNH SÁCH BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ.

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế cho từng công trình tùy vào khối lượng, đặc điểm là khác nhau. Trước khi có thể đưa ra được báo giá chính xác, nhà thầu cần nắm rõ yêu cầu của chủ đầu tư cũng như khảo sát mặt bằng xây dựng.
 
Từ yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu thi công sẽ đưa ra phương án thi công xây nhà cấp 4 tiền chế và đưa ra đơn giá xây dựng.

Có 2 cách báo chi phí xây nhà thép tiền chế:

1. Báo giá theo từng đầu việc với khối lượng cụ thể và chi tiết vật liệu.
 
2. Báo giá theo m2 xây dựng.
 
Sau khi thống nhất với chủ đầu tư về đơn giá, tiến độ thi công và cách xây nhà tiền chế, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành xây dựng nhà thép tiền chế. Ngoài ra Công Ty Phương Thành Đạt luôn có chính sách ưu đãi cho những thi công cho các công trình có diện tích lớn và miễn phí bản vẽ thiêt kế…
 
Với việc dự tính chi phí xây nhà trọ tiền chế Công Ty sẽ báo giá nhà thép tiền chế sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu công trình, giúp giảm thiểu đáng kể những rủi ro xảy ra trong quá trình xây dựng.
 
Bên cạnh đó, giá xây dựng nhà thép tiền chế còn phụ thuộc nhiều vào công ty xây dựng nhà thép tiền chế mà bạn lựa chọn. Nếu là các đơn vị thi công có thương hiệu trên thị trường với dây chuyền làm nhà thép tiền chế hiện đại cùng chính sách bảo hành tốt sẽ có mức giá cao hơn. Ngoài ra, giá lắp đặt nhà tiền chế còn bị ảnh hưởng bởi chất lượng thép, hay mẫu thiết kế mà bạn lựa chọn.
 
 
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIỆC XÂY NHÀ TIỀN CHẾ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIỆC XÂY NHÀ TIỀN CHẾ.

Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:
 
- Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí xây nhà tiền chế một cách triệt để.
 
- Thi công công trình với quy mô lớn: Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành).
 
- Khung thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà nhà tiền chế xây tường khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.
 
- Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.
 
- Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn giá xây nhà thép tiền chế cho dự án.

CTY PHƯƠNG THÀNH ĐẠT CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – NƠI TRAO GỞI NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG.

Kinh nghiệm đầu tiên cho thấy, để tiết kiệm được việc chi phí xây dựng nhà tiền chế thì các chủ đầu tư cần phải nhờ đếncác công ty chuyên tư vấn nhà tiền chế. 
 
Khi đó, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn và có bản vẽ mẫu nhà tiền chế phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Điều này góp phần giúp tránh lãng phí khi lắp dựng nhà tiền chế có quy mô vượt quá nhu cầu.
 
Bên cạnh đó, bạn có thể tự thiết kế cho quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế nếu có quy mô nhỏ và mục đích sử dụng đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê thiết kế bên ngoài. 
 
Tuy nhiên, bạn phải tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau hay lên mạng xem các mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ để có thiết kế tối ưu và chuẩn chất lượng nhất.
 
Ngoài ra, khâu chọn vật liệu cũng giúp cho chi phí thi công nhà thép tiền chế được cắt giảm đáng kể. Lời khuyên đưa ra là bạn nên tham khảo giá thép tiền chế từ nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được nơi bán có giá cả hợp lý nhất.
 
Làm sao để xây nhà đẹp với chi phí tiết kiệm là nỗi trăn trở của mọi gia chủ. Không chỉ vậy, khi đầu tư 1 số tiền không nhỏ cho việc xây nhà, các gia chủ còn mong muốn đó còn phải là 1 công trình bền vững, sử dụng vật liệu tốt.
 
Quả thật, quá trình tính toán chi phí xây dựng vẫn luôn là bài toán khó đối với các kiến trúc sư, làm sao để cân đối giữa nhu cầu của người sử dụng và các yếu tố kĩ thuật, cũng như giá cả thị trường. 
 
Chính vì vậy, 1 phương pháp xây dựng mới mẻ đã được giới thiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, cũng như tuổi thọ công trình. Với phương pháp nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế, không chỉ chi phí xây dựng được giảm bớt nhiều lần, mà thời gian thi công cũng được rút ngắn.
 
Với tâm lý ăn chắc mặc bền, ngôi nhà chính là sự đầu tư của cả một đời người, dân mình khi xây nha thường dồn nhiều tâm huyết và tình cảm vào mái ấm gia đình. Có người ky cóp cả đời, sống cực khổ làm việc vất vả để mong xây cho mình một ngôi nhà mơ ước. 
 
Chính vì thế mà có rất nhiều trường hợp quan tâm đến vấn đề chi phí xây nhà tiền chế để ước lượng số tiền của mình.
 
Quá trình xây dựng nhà bắt đầu với việc lắp ghép các khung thép vào đúng vị trí. Các khung thép đã được tiền chế, giúp rút ngắn thời gian thi công. Đây không chỉ là 1 giải pháp tiết kiệm mà còn được chứng minh giúp giảm tác động có hại đến môi trường trong quá trình thi công và sử dụng.
 
Hy vọng qua bài chia sẻ này, các chủ đầu tư không còn băn khoăn về nhà tiền chế giá rẻ cũng như biết cách để có công trình giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúc bạn sớm có sản phẩm nhà thép tiền chế thành công.
 
Mọi chi tiết về XÂY NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP GIÁ RẺ thì liên hệ qua địa chỉ:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng