Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu giá cao

Giá phế liệu đồng đỏ, đồng vàng hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu là… Công ty Phương Thành Đạt chuyên thu mua các loại phế liệu đồng đỏ, đồng vàng giá cao tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu giá cao gọi 0903737957

Phế liệu đồng là gì ? Mua phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Đồng là một trong số ít các kim loại xuất hiện trong tự nhiên ở dạng kim loại có thể sử dụng trực tiếp thay vì khai thác từ quặng. Do đó nó có được con người sử dụng từ rất sớm khoảng 8000 TCN. Nó là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng của nó vào khoảng 5000 TCN, kim loại đầu tiên được đúc thành khối vào khoảng 4000 TCN và kim loại đầu tiên được tạo thành hợp kim với các loại khác, là thiếc để tạo ra đồng đỏ vào khoảng 3500 TCN.

Đồng phế liệu là: Các thiết bị chứa đồng sau khi không còn dùng được nữa sẽ được bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bà Rịa Vũng Tàu để tái chế lại hoặc sử dụng với các mục đích khác nhau.

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao tiền 1 kg tại Bà Rịa Vũng Tàu ?

Hiện nay bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu giá cao các loại có sự chênh lệch khá lớn. Trên thị trường bảng giá thu mua đồng phế liệu đồng đỏ, đồng vàng và nhôm là cao nhất:

Giá các loại Đồng cáp (Là dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện cao nhất) khoảng 135,000 Đồng / kg. 

Giá Đồng đỏ phế liệu (Có pha một số kim loại khác, loại này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng)  giao động khoảng 125,000 Đồng / kg. 

Riêng loại Đồng vàng (Có ở dây cáp điện nhỏ như dây điện thoại, dây mạng) có giá  90,000 Đồng / kg.

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao tiền 1 kg tại Bà Rịa Vũng Tàu ?

Phương Thành Đạt thu mua phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu như sau:

Phế liệu đồng loại 1 (đồng cáp) là các dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1(đồng cáp).

Dây tráng men: phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng 5% vào lớp vecni.

Dây cáp điện: phế liệu đồng chính là loại dây điện dân dụng nó thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra bán riêng.

Các loại dây kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hay dây mạng được xếp vào đồng loại 3.

Ngoài ra, công ty còn thu mua các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu đồng cổ có giá trị cao tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đó chính là các loại đồng lạnh chỉ xuất hiện trong các đồ đồng cổ thuộc đời địa chủ ngày xưa như mâm đồng, hạc hay lư đồng,... Nếu quý khách có một trong các loại phế liệu đồng cũ trên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin phía dưới sau:

Lý do nên thanh lý bán đồng phế liệu ở Bà Rịa Vũng Tàu cho Phương Thành Đạt.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu:

Tuy chỉ là một công ty chuyên về mua bán phế liệu, nhưng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Kèm với đó là sự chuyên nghiệp trong công việc. Để sau mỗi lần trao đổi, mua bán, khách hàng đều cảm thấy tin tưởng, hài lòng và yên tâm. Phương Thành Đạt luôn không ngừng hoàn thiện, đem đến cho khách hàng giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng là địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ tại các quận thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu với giá cao:

Khi khách hàng bán phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ Bà Rịa Vũng Tàu đều mong muốn bán được với giá cao, hợp lý để cảm thấy mình không bị hố hay thiệt thòi. Chính vì cái tâm và chữ tín của mình, công ty cam kết sẽ thu mua sản phẩm của khách hàng với mức giá cao so với thị trường. Không để xảy ra với tình trạng ép giá. Bán số lượng càng nhiều, mức giá và ưu đãi càng lớn.

Nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp :

Quy trình làm việc khoa học, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề giúp quá trình thu mua, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thanh toán nhanh gọn, linh hoạt:

Số tiền thu mua phế liệu sẽ được đưa trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tới khách hàng sau khi phế liệu đã được tháo dỡ, cân đo, và chất hết lên xe. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không phải chờ đợi quá lâu. Hình thức trao đổi, mua bán diễn ra nhanh chóng, sòng phẳng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng