Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước giá cao

Tại Bình Phước, dịch vụ thu mua phế liệu kim loại cũng đang được diễn ra rất tấp nập và một trong số đó không thể không kể đến dịch vụ thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước của công ty Phương Thành Đạt.

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước gọi 0903737957

Phương Thành Đạt thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước.

Thu mua phế liệu là một ngành không còn xa lạ trên thị trường.  Đặc biệt trong những năm gần đây tái chế và mua bán phế liệu ngày càng nhận được sự quan tâm lớn. Với công ty, nhà xưởng, nhà máy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng kim loại, hay hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng , vật liệu, vận tải thì mua bán phế liệu đồng ở Bình Phước là hoạt động diễn ra khá thường xuyên, đều đặn mỗi ngày. Mỗi sản phẩm đều được thu mua với mức giá cạnh tranh linh động, sử dụng cho quá trình tái chế vào mỗi mục đích hoạt động trong sản xuất. 

Tại Bình Phước, dịch vụ thu mua phế liệu kim loại cũng đang được diễn ra rất tấp nập và một trong số đó không thể không kể đến dịch vụ thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước.

Tại sao thu mua đồng đỏ đồng vàng cũ Tại Bình Phước nhận được nhiều sự quan tâm. 

Đem lại giá trị kinh tế cao.

Giúp làm giảm ô nhiễm môi trường, hạn chế việc xả rác bừa bãi.

Hạn chế khai thác khánh kiệt tài nguyên thiên nhiên.
 
Mang lại nhiều giá trị xã hội nhân văn.

Cách phân loại phế liệu đồng để bán giá cao tại Bình Phước.

Cách phân loại phế liệu đồng để bán giá cao tại Bình Phước.

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều các loại phế liệu đồng, mỗi loại có lẫn một tỉ lệ tạp chất khác nhau, hay là hợp kim với các kim loại khác nhau.. vậy nên để tiện cho việc thu mua, tái chế mà  dựa theo đặc tính sản phẩm, màu sắc, ứng dụng  mà phế liệu đồng được chia thành 3 loại sau:

Phế liệu đồng loại 1: Trong loại phế liệu đồng thì phế liệu đồng loại 1 hay còn gọi đồng cáp được xem là loại có mức giá cao nhất. Không lẫn tạp chất, độ nguyên chất bằng 100% phế liệu phế liệu đồng loại 1 cho các đặc tính, cũng như khả năng ứng dụng rất cao, ngang bằng với đồng nguyên chất chưa được sử dụng.

Đồng Cáp thường được lấy ra từ các loại dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông đường truyền kết nối. Khi mua bán có thể để nguyên cuộn, hoặc cắt ngắn từng đoạn để dễ dàng vận chuyển.

Và khi mua bán hoặc trao đổi người bán có thể để nguyên cuộn hoặc cắt thành khúc ngắn để dễ dàng vận chuyển.

Phế liệu đồng loại 2: phế liệu đồng 2 thông thường sẽ là các sợi nhỏ được lấy từ các mô tơ điện, có lẫn một số tạp cũng như các kim loại khác vì thế giá thành sẽ thấp hơn phế liệu đồng 1 về giá thành. Dây đồng loại 2 là phế  liệu của các lõi dây điện sinh hoạt được lấy ra bằng cách tách hoặc đem đốt vỏ.

Đồng loại 3: Loại đồng này có giá thành thấp nhất so với 2 loại trên. Đồng loại 3 hay người ta còn gọi đồng vàng, ba zớ đồng, được thải ra từ quá trình phay, tiện ...

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại Bình Phước. 

Phế liệu đồng cáp 135.000 / kg.
 
Phế liệu đồng đỏ 100.000/ kg.
 
Phế liệu đồng vàng 90.000 / kg.

Cơ sở thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng giá cao Bình Phước.

Phương Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng uy tín tại Bình Phước. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, mọi hành động, chính sách, quy định của  Phương Thành Đạt được thực hiện đều dựa trên quyền lợi của khách hàng.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Phương Thành Đạt.

Được thu mua với giá cao:

Khi thanh lý phế liệu kim loại tại Phương Thành Đạt bạn sẽ được thu mua với giá cao nhất. Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Phước cam kết luôn cao hơn so với các cơ sở, đại lý thu mua nhỏ lẻ từ 10% - 20%.

Thu mua nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ:

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc hiện đại.. Phương Thành Đạt mang đến khách hàng dịch vụ thu mua máy móc chuyên nghiệp nhất. Mọi quy trình từ khâu tiếp nhận yêu cầu, khảo sát, báo giá, thu mua cũng như thanh toán sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, rõ ràng, bài bản khoa học, trách nhiệm. Đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Thanh toán nhanh chóng, rõ ràng minh bạch:

Phương Thành Đạt luôn ưu tiên thanh toán ngay cho khách hàng khi hàng hoá thu mua của khách hàng đã được chất hết lên xe. Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản cam kết không cộng nợ, rõ ràng vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Có nhiều chính sách ưu đãi:

Ngoài hàng ngàn những ưu đãi dành cho khách hàng khi lựa chọn Phương Thành Đạt thì chúng tôi còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc dành cho khách hàng thân thiết.

Có trả hoa hồng cho người giới thiệu:

Khi bạn biết có người cần thanh lý phế liệu, và bạn liên hệ giới thiệu khách hàng cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng như một lời cảm ơn Phương Thành Đạt gửi đến bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Bình Phước hoặc bất cứ phế liệu nào hãy liên hệ 0903737957 ngay với chúng tôi để được thu mua tận nơi với giá cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng