Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai giá cao

Cập nhật đầy đủ bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng tại Đồng Nai. Chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao, số lượng lớn, nhanh chóng, trực tiếp. Liên hệ qua số máy sau: 0903737957.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai giá cao gọi 0903737957

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Đồng Nai.

Cập nhật bảng giá phế liệu đồng mới nhất ở Đồng Nai. Bao gồm giá các loại đồng đỏ, đồng vàng, đồng cáp hiện có trên thị trường.

Bảng giá:

Phế liệu đồng cáp 135.000 / kg.
 
Phế liệu đồng đỏ 100.000/ kg.
 
Phế liệu đồng vàng 90.000 / kg.

1 số loại đồng hiếm khác.

Tùy thuộc vào chất lượng đồng sẽ có các giá thành khác nhau.
 
Để bạn hiểu rõ phế liệu đồng mình đang có thuộc loại gì, chúng tôi xin được đưa một số thông tin phân loại phế liệu đồng như sau:

Phế liệu đồng loại 1: Đồng cáp.

Đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
 
Loại phế liệu này thường được lấy ra từ các dây cáp lớn trong ngành điện hoặc viễn thông.  Khi mua bán hoặc trao đổi, khách hàng có thể để nguyên cuộn hoặc cắt gọn thành từng đoạn để dễ vận chuyển đều được.

Cam kết của công ty Phương Thành Đạt khi mua đồng phế liệu giá cao ở Đồng Nai.

Phế liệu đồng loại 2: Đồng đỏ.

Đồng đỏ là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác.
 
Phế liệu này thường thấy ở lõi điện của dây điện sinh hoạt. Chính vì vậy, chúng ta có thể lấy đồng bằng cách tước vỏ ngoài hoặc đốt vỏ bên ngoài để lấy lõi đồng bên trong.

Phế liệu đồng loại 3: Đồng vàng. 

Đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Ngoài các loại phế liệu đồng phổ biến trên, còn các loại đồng lạnh lạnh với giá thành cực cao nhưng lại rất hiếm trên thị trường. Loại này thường chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu. 

Dựa theo phân loại từng loại phế liệu đồng mà định hình nên đồng đỏ, đồng vàng bao nhiêu 1 kg. 

Cơ sở thu mua phế liệu Phương Thành Đạt - thu mua giá cao, uy tín, nhanh chóng, trực tiếp.Phương Thành Đạt - công ty chuyên thu mua phế liệu các loại như đồng giá cao Đồng Nai , sắt, nhôm, giấy, niken,... giá cao tại khu vực Đồng Nai. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chung tôi luôn giữ chữ tín. Thu mua giá cao, nhanh chóng, trực tiếp. Không bao giờ xảy ra tình trạng kì kèo giá, chèn ép. Với tiêu chí chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình. Chắc chắn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao ở Đồng Nai tại công ty.

Bước 1: Khi bạn có nhu cầu cần bán phế liệu đồng giá cao tại Đồng Nai, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903737957. Nhân viên sẽ nhận thông tin của quý khách và có lịch hẹn cụ thể.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tới để tiến hành khảo sát và thỏa thuận mức giá hợp lý.

Bước 3: Ngay sau khi thỏa thuận xong, nhân lực của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ và bốc vác. Đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất, gọn gàng, sạch sẽ, không khiến quý khách phải chờ lâu.

Bước 4: Thanh toán nhanh gọn: Khi các phế liệu được chất hết lên xe, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt luôn cho quý khách.

Cam kết của công ty Phương Thành Đạt khi mua đồng phế liệu giá cao ở Đồng Nai.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu: Là công ty chuyên thu mua phế liệu, nhưng chúng tôi rất coi trọng chất lượng dịch vụ khi phục vụ, trao đổi với khách hàng. Phương Thành Đạt luôn đem đến cho khách hàng giá cả tốt, dịch vụ tốt. Xứng đáng là địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng vàng cũ tại khu vực Đồng Nai và cả thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần alo chúng tôi sẽ tới.

Thu mua phế liệu với giá cao:

Thu mua phế liệu đồng cũ giá cao, hợp. Chính vì cái tâm và chữ tín của mình, công ty cam kết sẽ thu mua sản phẩm của khách hàng với mức giá cao so với thị trường. Bán số lượng càng nhiều, mức giá và ưu đãi càng lớn.

Nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp :

Quy trình làm việc khoa học, cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề giúp quá trình thu mua, vận chuyển diễn ra nhanh chóng, gọn gàng nhất tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thanh toán nhanh gọn, linh hoạt:

Số tiền thu mua phế liệu sẽ được trả trực tiếp bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tới khách hàng sau khi phế liệu đã được tháo dỡ, cân đo, và chất hết lên xe. Hình thức trao đổi, mua bán diễn ra nhanh chóng, sòng phẳng.

Ngoài thu mua đồng phế liệu ở Đồng Nai giá cao ra, công ty còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác như phế liệu sắt, nhôm, niken, thiếc, bì, giấy,... với đủ số lượng ít nhiều. Chỉ cần alo, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua. Thu mua phế liệu giá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng