Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Long An giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Long An bao nhiêu tiền 1 ký công ty Phương Thành Đạt chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng ở Long An với giá cao gọi 0903737957 để được nhân viên công ty chúng tôi báo giá trực tiếp chính xác nhất về giá thị trường nhé

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Long An gọi 0903737957

Phương Thành Đạt thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Long An.

Thu mua phế liệu là một ngành có những bước phát triển vượt trội trong 5 năm gần đây. Nhu cầu thanh lý phế liệu của người dân ngày một tăng cao, nhất là ở những khu vực trung tâm thành phố, các quận Huyện Lớn. Tại Long An cũng không ngoại lệ, thu mua phế liệu kim loại và ngành thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại Long An cũng đang là một ngành rất Hot ở khu vực này.

Tại sao thu mua phế liệu được mọi người quan tâm ?

Đồng là một trong những nguyên liệu quan trọng trong đời sống sản xuất.  Hàng năm khối lượng đồng được con người sử dụng rất lớn, bởi vậy mà việc các vật dụng làm từ kim loại hoặc hợp kim đồng sau khi cũ hỏng được tái chế lại sẽ giúp làm hạn chế tối đa việc khai thác khánh cạn tài nguyên thiên nhiên.

Với đặc tính nhẹ, dễ dát mỏng, đúc khối, cùng khả năng dẫn điện dẫn nhiệt cao nên đồng nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành nghề như: điện , điện tử viễn thông, xây dựng… và cũng bởi ứng dụng đồng lớn nên giá thông thường phế liệu đồng cũng được thu mua với giá cao. 

Những loại phế liệu đồng ở Long An giá cao phổ biến hiện nay.

Những loại phế liệu đồng ở Long An giá cao phổ biến hiện nay.

Các loại dây đồng phế liệu, đồng cáp, đồng cuộn. dây đồng trong các bảng mạch điện tử, dây điện...

Các dây quấn mô tơ.

Các loại động cơ máy, động cơ hơi nước.

Các loại vật dụng làm bằng đồng: khóa đồng, tay nắm then cửa,..

Vật dụng nhà bếp: thìa, soong, chảo…

Các loại vật liệu xây dựng.
 
Ống chân không, ống tia âm cực và magnetron trong các lò vi ba.

Cuộn từ của nam châm điện.

Que hàn đồng.

Đúc tượng: Ví dụ tượng Nữ thần Tự Do, chứa 81,3 tấn (179.200 pao) đồng hợp kim.

Dây đồng phế liệu và cách phân loại dây đồng phế liệu giá cao Long An.

Thu mua dây đồng phế liệu dây đồng Long An đang là dịch vụ diễn ra rất phổ biến hiện nay. Dây đồng thường được thu mua bao gồm: các loại dây cáp điện lớn, lõi dây điện sinh hoạt, đồng trong dây cáp điện thoại, điện tử, các loại dây đồng tráng men, các loại dây đồng quấn motor, ổn áp, ..

Phân loại phế liệu dây đồng.

Phế liệu đồng loại 1(đồng cáp) : đồng ở những dây cáp điện, cáp mạng lớn, loại này thường có giá cao nhất bởi chúng hầu như không lẫn tạp chất, độ nguyên chất rất cao. Đồng cáp thường có bán kính dày > 2mm, độ dài có thể > 10m tùy loại, khi thu mua chúng được thu mua ở dạng cuộn lớn hoặc cắt từng khúc ngắn.
 
Phế liệu đồng loại 2 (đồng đỏ) là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Ta thường thấy đồng loại 2 tại các loại cáp điện, dây điện dân dụng sau khi đã bỏ lớp vỏ ngoài bằng cách đốt hoặc dùng dao gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài.

Phế liệu đồng loại 3 (đồng vàng) : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng chúng thường là các loại dây có kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hoặc dây cáp điện, do mức độ lẫn tạp chất của động loại 3 cao nên chúng được thu mua với giá thấp hơn so với 2 loại còn lại.

Lưu ý : Đối với phế liệu đồng dây nếu quý khách không thể xử lý được lớp vỏ bọc bên ngoài có thể đem bán nguyên dạng, không nên đem đốt vỏ theo cách truyền thống như vậy không chỉ gây ô nhiễm môi trường xung quanh mà còn  làm giảm đi giá trị của đồng, cũng đồng nghĩa giá thành thu mua của loại phế liệu này cũng bị giảm đi.

Cơ sở thu mua đồng đỏ đồng vàng liệu Long An giá cao, uy tín.

Bạn ở khu vực Long An và bạn có phế liệu đồng đỏ đồng vàng cần thanh lý, hãy gọi ngay tới công ty Phương Thành Đạt theo số Hotline: 0903737957.

Phương Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng tại nhà Long An giá cao, uy tín. Chúng tôi có nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại các quận huyện khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh như Long An, Quận 1, Quận 2, Quận 3…  

Ngoài thu mua phế liệu đồng, Phương Thành Đạt còn thu mua các loại phế liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, niken,...các loại phế liệu sắt, nhôm,.. các loại hàng lỗi, hàng hết đát, máy móc cũ hỏng, xác nhà xưởng,..

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng