Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh giá cao

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu kim loại đồng ở Tây Ninh nói riêng và các loại phế loại khác nói chung chúng tôi cam kết mang đến khách hàng mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Tây Ninh giá cao tốt nhất, chuyên nghiệp trong từng khâu đảm bảo nhanh chóng, từ khâu khảo sát đến thanh toán.

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh gọi 0903737957

Phương Thành Đạt thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh giá cao.

Công Ty Phương Thành Đạt là công ty chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng Tây Ninh cần thanh lý như: Thu mua các loại kim loại sắt, thép,đồng và các loại phế liệu kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng sắt vụn cũ, các loại đồng nát, sắt vụn, giấy, bìa, xác nhà xưởng, máy móc cũ hỏng, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng hết đát. tại các công ty, nhà xưởng, nhà máy , các hộ dân… thu mua đồng đỏ đồng vàng cũ Tây Ninh, Quận 1, Quận 2, Quận 3… các quận, huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An.Tại mọi địa bàn chúng tôi đều có cơ sở nhằm đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu kim loại nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Tại sao nên chọn bán đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh Phương Thành Đạt.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu kim loại đồng nói riêng và các loại phế loại khác nói chung chúng tôi cam kết đến khách hàng mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu kim loại tốt nhất, chuyên nghiệp trong từng khâu đảm bảo nhanh chóng, từ khâu khảo sát đến thanh toán.
 
Phương Thành Đạt luôn thu mua phế liệu với giá cao so với thị trường, không chèn ép giá khách hàng.

Không giới hạn số lượng, không ngại xa. Mọi khách hàng khi liên hệ với Phương Thành Đạt đều là khách hàng và đều được phục vụ bất kể số lượng bán ít hay nhiều, khoảng cách xa hay gần.
 
Quy trình thu mua nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ: với những nhân viên tháo dỡ, bốc vác giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên chở chuyên nghiệp, xe vận tải lớn, dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao Tây Ninh tại Phương Thành Đạt cam kết làm khách hàng hài lòng.

Phương Thành Đạt thu mua các loại phế liệu đồng Tây Ninh giá cao nào ?

Phương Thành Đạt thu mua các loại phế liệu đồng Tây Ninh giá cao nào ?

Tại Phương Thành Đạt chúng tôi chuyên thu mua phổ biến các loại kim loại với số lượng lớn như:

Dây cáp đồng, dây điện lớn,  dây đồng cuộn, đây đồng tráng men, dây đồng trong mô tơ điện.

Các loại dây đồng dạng nhỏ như dây điện thoại, dây mạng,… 

Đồng trong các loại động cơ điện, động cơ hơi nước.

Các loại vật dụng được làm từ đồng,  các phế phẩm sản xuất, sản phẩm tồn kho...

Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau,…

Quy trình thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh tại Phương Thành Đạt.

Quy trình thu mua phế liệu kim loại tại Phương Thành Đạt diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp với 4 bước sau.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, lưu lại thông tin và nhanh chóng sắp xếp lịch hẹn khảo sát với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhanh chóng và báo giá, thỏa thuận: Sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên tại Công ty thu mua phế liệu đồng ở Tây Ninh Phương Thành Đạt sẽ nhanh chóng được cử đến địa điểm khách hàng  yêu cầu và tiến hành khảo sát, báo giá cũng như thỏa thuận các điều kiện thu mua.
 
Bước 3: Thu mua, vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng: Khi thỏa thuận được 2 bên chấp thuận, đội ngũ nhân viên thu dỡ, vận chuyển của Phương Thành Đạt sẽ tới và tiến hành tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng nhất không để ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Nơi để phế liệu sẽ được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng sau khi bốc dỡ xong trả lại không gian gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ nhất.

Bước 4: Thanh toán  ngay : Phương Thành Đạt luôn ưu tiên thanh toán tiền thu mua phế liệu cho khách hàng bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tới khách hàng, không để tình trạng ghi nợ, không dứt khoát, rõ ràng.

Báo giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Tây Ninh.

Dựa vào giá cả thị trường, cũng như sự phân chia phế liệu đồng ( theo 3 loại) mà các loại phế liệu đồng đang đang được Phương Thành Đạt thu mua với giá dưới đây:

Bảng báo giá này chỉ dùng để tham khảo, giá đồng đỏ đồng vàng tại Tây Ninh có thể có sự thay đổi lên xuống theo giá cả thị trường. Để được cung cấp báo giá chính xác nhất ở thời điểm cụ thể quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin:

Phế liệu đồng cáp 135.000 / kg.
 
Phế liệu đồng đỏ 100.000/ kg.
 
Phế liệu đồng vàng 90.000 / kg.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng