Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Phương Thành Đạt

Bảng giá phế liệu đồng vàng đồng đỏ Huyện Bình Chánh giá cao

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua phế liệu đồng Huyện Bình Chánh có mức giá cao nhất, công ty Phương Thành Đạt xin đưa ra giá đồng vàng đồng đỏ hôm nay Huyện Bình Chánh để khách hàng tham khảo mới nhất năm 2019
Bảng giá phế liệu đồng vàng đồng đỏ Huyện Bình Chánh giá cao

Tham khảo bảng giá đồng vàng đồng đỏ hôm nay Huyện Bình Chánh. 

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tìm một địa chỉ uy tín và thu mua giá cao có lẽ là nỗi băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ có được món lợi lớn.
 
Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua phế liệu có mức giá cao nhất, công ty Phương Thành Đạt xin đưa ra giá đồng vàng đồng đỏ hôm nay Huyện Bình Chánh để khách hàng tham khảo mới nhất năm 2019 như sau:
 
- ĐồngLoại 1 (Đồng Cáp)Đồng/Kg140.000 – 155.000.
 
- Loại 2 ( Đồng Đỏ)Đồng/Kg110.000 – 125.000.
 
- Loại 3 (Đồng Vàng)Đồng/Kg70.000 – 85.000 .
 
Để biết chính xác giá phế liệu đồng quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn theo hotline 0903737957.
Phương Thành Đạt xin đưa ra giá đồng vàng đồng đỏ hôm nay Huyện Bình Chánh

Cách để phân loại đồng giá đồng phế liệu Huyện Bình Chánh hiện nay.

Không phải khách hàng nào bán phế liệu cũng sẽ có nhiều kiến thức cũng như là hiểu biết về đồng. Đồng  tuy nhìn bên ngoài đơn giản như vậy nhưng đến khi phân loại ra khá phức tạp. Người ta thường sẽ phân loại đồng ra làm ba loại cơ bản như sau:
 
- Đồng Loại 1: chất lượng tốt, có giá trị cao nhất, nguyên chất không lẫn tạp chất và các kim loại khác, được sử dụng làm lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Đồng loại 1 có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp nên khi giao dịch cần giấy tờ sản phẩm pháp lý đầy đủ và có sự cho phép thanh lý của ban giám đốc.
 
- Đồng Loại 2: chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1, lẫn tạp chất và các kim loại khác, hình dáng sợi nhỏ dùng làm lõi của dây điện sinh hoạt.
 
- Đồng loại 3: Đồng loại 3 Có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao và uy tín nhất khu vực Huyện Bình Chánh.

Với nhiều công ty thu mua phế liệu như hiện nay, thì khách hàng khó lòng mà có thể tìm được một địa điểm thu mua phế liệu giá cao mà lại ổn định. Có lẽ nhìn chung, thì hiện nay Phương Thành Đạt đang là địa điểm thu mua phế liệu uy tín nhất trên khu vực Huyện Bình Chánh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, quy trình thu mua được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí nhanh gọn, sạch đẹp giá cả tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng sắt với giá thị trường không ép giá. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.
 
Thời gian thu mua phế liệu đồng 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất và sát với thị trường nhất. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền hàng đầy đủ và trước khi tháo lắp và vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn đồng phế liệu Huyện Bình Chánh và thường xuyên. Chúng tôi luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.
 
Hiện nay Phương Thành Đạt đã có rất nhiều các chi nhánh lớn nhỏ phân bố đồng đều trên khắp khu vực miền nam. Vì thế mà những khách hàng ở xa hoặc các tỉnh lân cận đều có thể bán phế liệu, bạn ở đâu chúng tôi đến đó. 

Một số những vật dụng có chứa phế liệu đồng.

Dây điện, dây cáp:
 
- Dây cáp điện lớn: khi thu mua phế liệu đồng thì loại này có dạng cáp đồng với đường kính dày khoảng từ 2 mm trở lên dành cho từng sợi dài (trên 10 mét) nó được xếp vào loại 1.
 
- Dây tráng men: phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …) nó thường hao hụt khoảng 5% vào lớp vecni.
 
- Dây cáp điện: phế liệu đồng chính là loại dây điện dân dụng nó thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra bán riêng.
 
- Các loại dây kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hay dây mạng được xếp vào đồng loại 3.
 
Dây điện nhỏ sử dụng để kéo điện trong hộ gia đình cũng là một trong những đầu mối mà bạn có thể thu thập về phế liệu đồng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Tin liên quan

Nhà xưởng